Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Lưới nông nghiệp

Cung cấp các loại lưới nông nghiệp, lưới chắn nắng, lưới chắn côn trùng

Hướng dẫn kỹ thuật xin xem bên dưới ↓


Trang : [1]Lưới nông nghiệp đa dạng về mẫu mã và chất lượng, được sử dụng cho sản xuất nông nghiệp và thi công công trình. Lưới được sử dụng để ngăn chặn côn trùng phá hoại cây trồng, che nắng, chắn mưa gió; Có những loại lưới chuyên dụng để làm giàn leo cho cây trong khi lưới đúc loại dày có thể thay thế vật liệu thép trong việc làm chuồng nuôi hoặc làm hàng rào vây chắn.

Tổng quan về lưới nông nghiệp

Lưới nông nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp và công trình, là loại lưới được sản xuất thông dụng và phổ biến. Với tính ứng dụng tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội của mình, không bất ngờ khi sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn còn là một loại lưới khá mới mẻ. Do vậy, nhiều người vẫn chưa biết rõ về nó. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về loại sản phẩm nói trên.

1. Ứng dụng và phân loại lưới nông nghiệp

Lưới che nắng rất đa dạng về chủng loại. Chúng tôi có một loạt bài viết về lưới che nắng giúp bạn đọc hiểu hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Mời bạn tham khảo các bài viết

Lưới che nắng - Lựa chọn chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng

Hướng dẫn lựa chọn lưới dệt Đài Loan loại tốt

2. Độ bền của lưới nông nghiệp

Tùy điều kiện sử dụng, đặc biệt là cường độ và thời gian bị chiếu nắng mà các loại lưới cho thời gian sử dụng khác nhau từ 2-7 năm. Nên sử dụng loại lưới có phủ chống UV cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Lưới chắn côn trùng: 3-5 năm, sử dụng cho nhà lưới

Lưới gia công, lưới công trình: khoảng 4 tháng - 1 năm tùy điều kiện thời tiết

Lưới che nắng Thái Lan: 5-7 năm (SunFlower), 3-5 năm với các loại lưới khác

Lưới dệt kim Đài Loan: 7-10 năm (Lưới KaohSiung)

3. Ứng dụng làm nhà kính

Lưới nông nghiệp là thành phần thiết yếu quan trọng trong lắp đặt nhà kính. Các vật tư khác bao gồm khung giàn, màng kính, cáp chằng và thanh nẹp. Các vật tư này bạn có thể tìm thấy trong thiết bị nhà kính của chúng tôi

4. Sử dụng các loại lưới che nắng - Lưới chống nắng

Các loại lưới che nắng Thái Lan được ưa chuộng hàng đầu để chống nắng. Với ưu điểm tuyệt đối là giá rẻ, nhẹ và bền nên rất thích hợp để che nắng trên diện tích lớn. Trên thị trường hiện nay có 3 loại lưới che nắng Thái Lan phổ biến là SunFlower, Horse Net và Gold Bell.

SunFlower là sản phẩm được tin dùng nhờ chất lượng vượt trội hơn. Trong khi chi phí lưu kho và vận chuyển tương tự các loại lưới khác.

Horse Net và Gold Bell thì cạnh tranh hơn về giá thành nên thường được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn giúp tiết kiệm hơn chi phí đầu vào


Địa chỉ cửa hàng: Kios 35, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.Xem dẫn đường
 Chat Zalo
 Messenger
 Gọi: 0933-722-746
 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

 


TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?