Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Các loại phân bón

Các loại thuốc, phân bón, chế phẩm sinh học dùng để chăm sóc và trồng rau sạch.

Hướng dẫn kỹ thuật xin xem bên dưới ↓


Trang : [1]Kiến thức cơ bản sử dụng phân bón để chăm sóc rau xanh

Mỗi loại phân bón hay thuốc chăm sóc thực vật mà chúng tôi giới thiệu phía trên đều có những công dụng đặc biệt hiệu quả của nó. Tùy vào kinh nghiệm của bản thân, bạn có thể phối trộn chúng để mang lại các kết quả tốt nhất cho vườn rau sạch nhà mình.

Phân bón NPK - Hiệu quả tức thì.

Lần đầu sử dụng NPK bạn có thể rất ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại. Một luống rau còi cọc có thể vươn lên xanh tốt chỉ sau 3-5 ngày tưới phân bón vô cơ. Đặc biệt với các loại NPK siêu tăng trưởng được bổ sung các loại vitamin khoáng chất sẽ giúp các cây còi cọc xanh tốt sau vài ngày. 

Sử dụng NPK đúng cách

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì sự phát triển thần kì của rau khi bón NPK

 

Sử dụng NPK, bạn chỉ nên thu hoạch sau khi bón khoảng 7-10 ngày mới an toàn, do vậy thời gian tưới thường tốt nhất khi cây mới đâm chồi hoặc tưới cho cây con 10 ngày tuổi để rút ngắn thời gian thu hoạch.

Khi sử dụng phân bón hóa học NPK trồng rau, bạn nên hòa tan hoàn toàn phân bón với nước trước khi tưới cho rau. NPK dạng viên cần thời gian để phân hủy trong đất khiên cho dư lượng hóa học trong rau cao không an toàn cho sức khỏe

Muốn cây ra hoa đậu quả nhiều, hãy bón Kali

Bón Kali giúp cây ra hoa và đậu nhiều quả. Trồng rau tại nhà cũng giới thiệu ở trên sản phẩm  chăm sóc củ quả Winner, sản phẩm của YaRa nhập khẩu từ châu Âu. Loại phân bón có thành phần cao Kali, bổ sung thêm đạm Nitrat, đạm Amon, lân, magie, kẽm... 

 

Rau củ

Cả chất lượng và số lượng đều được đảm bảo

 

Các khoáng chất bổ sung giúp củ quả thu hoạch được tăng cả về năng suất và chất lượng.

An toàn và cải tạo đất trồng lâu dài - sử dụng phân chuồng

Phân bò hoai mục Tribat với nhiều chất mùn giúp đất đai màu mỡ tơi xốp. Ngược lại phân bón nhập khẩu từ Úc (Hoặc Bỉ) với thành phần chính là phân các loại gia cầm, rất nhiều dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển tốt. Lưu ý thêm loại này được sản xuất dạng nén nên khi được tưới nước sẽ nở thêm ra rất nhiều.

 

Trồng rau hữu cơ

Màu sắc sáng đẹp khi rau được bón phân hữu cơ đúng cách

 

Phân gia súc hoặc gia cầm được xử lý hết mầm bệnh gây hại cho người, được sử dụng để cải tạo đất và trồng rau sạch lâu dài. Loại phân bón từ Úc hoặc Bỉ cho công dụng nhanh chóng hơn, phù hợp để chăm sóc cho các cây đang bị còi cọc mà vẫn an toàn hơn sử dụng NPK.

Phân trùn quế - công dụng rất nhanh

Chất dịch của trùn quế có trong phân trùn quế là dạng chất đạm hữu cơ rất dễ hấp thu đối với cây trồng, sử dụng phân trùn quế để bón thúc cho cây trong giai đoạn phát triển. Tuy vậy chi phí sử dụng nó là cao hơn với thời gian ngắn hơn.

Phân trùn quế Đặng Gia Trang là một trong những sản phẩm chất lượng, được xử lý tốt mà chúng tôi lựa chọn để phân phối.

Đất cằn và khô hạn, sử dụng hạt Polyme siêu hấp thu nước

Đất cằn, bạc màu, rắn, nứt nẻ rất ít dinh dưỡng và kém về khả năng giữ nước. Mưa to hoặc tưới quá mạnh đều dẫn đến đất bị bạc màu.

Polyme siêu hấp thu nước được sản xuất từ tinh bột sắn và được nhà sản xuất khẳng định là hoàn toàn an toàn. Với khả năng ngậm nước và trương nở như thạch, nó giúp giữ được nhiều nước bên trong đất, cung cấp nước cho cây trồng cũng như độ ẩm cần thiết giúp hệ vi sinh vật phát triển giúp đất đai màu mỡ hơn. Các thí nghiệm của viện nghiên cứu cho thấy nó giúp cây trồng sinh trưởng rất tốt.

 

Vỏ trấu, mùn cưa không giải quyết được vấn đề? đó là lúc bạn dùng hạt Polyme hấp thu nước

 

Hướng dẫn sử dụng: Để bột khô trộn với đất, sau đó mới tưới nước lên để các hạt polyme hấp thu nước và trương nở. Công dụng giữ nước của nó kéo dài khoản 3-6 tháng.

 

Dùng chế phẩm sinh học Vietfarm.

Với công nghệ được chuyển giao từ Nhật, chế phẩm sinh học Vietfarm sử dụng các loại vi sinh vật có lợi, tạo ra chất đạm hữu cơ cho cây trồng, phân giải các khoáng chất như phân lân hoặc cellulose giúp đất đai màu mỡ và cây trồng tươi tốt. 

 


Địa chỉ cửa hàng: Kios 35, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.Xem dẫn đường
 Chat Zalo
 Messenger
 Gọi: 0933-722-746
 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

 


TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?