Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Tùy vào mục đích sử dụng. Lưới che nắng có thể sử dụng cho gara, che công trình và ứng dụng trong nông nghiệp.

Lưới che nắng - Dùng loại nào tốt hơn?

Lưới che nắng - Dùng loại nào tốt hơn?

I. Giới thiệu về các loại lưới chắn nắng

Phổ biến và đang được ưa chuộng. Trên thị trường đang có nhiều loại lưới với giá thành khác nhau. Ngoài ra công dụng và độ bền cũng được thiết kế phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng.

1. Lưới che nắng Thái Lan và lưới công nghệ Thái Lan sản xuất trong nước.

Lưới che nắng Thái Lan

Các loại lưới từ Thái Lan hoặc công nghệ Thái Lan có đặc điểm chung là bền, chắn nắng tốt và rất nhẹ. Trọng lượng nhẹ của nó giúp giảm chi phí cho giàn nâng và việc căng lưới khi thi công. Xin được giới thiệu qua một số đại diện tiêu biểu cho loại lưới này

Lưới SunFlower (Hoa Hướng Dương)

Đây là loại lưới che nắng Thái Lan chính hiệu được khách hàng tin dùng trong nhiều năm. Biểu tượng hoa hướng dương được gắn liên với thương hiệu này. Chất lượng đã được khẳng định với độ bền 5-7 năm tùy điều kiện sử dụng.

Lưới Horse Net (Song Mã)

Với giá cả cạnh tranh hơn, Trồng Rau Đô Thị không nhận thấy chất lượng quá thua kém so với lưới Hoa Hướng Dương. Tuy vậy nếu quan sát cẩn thận hơn. Dường như lưới Song Mã có mật độ lưới hơi thấp hơn một chút. Cùng một độ phủ 60%, lưới Sunflower có vẻ như tạo ra nhiều bóng râm hơn đáng kể so với Horse Net. Nếu đưa lên bàn cân, có lẽ lưới Song Mã sẽ có trọng lượng nhẹ hơn một chút so với Hướng Dương. Đây có thể là lý do để họ bán ra được với mức giá cạnh tranh hơn.

Lưới Horse NetLưới sunflower

Gold Bell (Chuông Vàng)

Chuông Vàng cũng đưa ra mức giá dễ chịu tương tự lưới Song Mã. Đây là loại lưới được sản xuất trong nước với công nghệ tương tự Horse Net và SunFlower. Chúng tôi chưa kinh doanh loại lưới này nhưng có nhận định nó cũng không thua kém nhiều so với hai đối thủ có nguồn gốc từ Thái Lan.

Nếu quý bạn đọc đã từng trải nghiệm sản phẩm này, xin đóng góp bằng một vài comment bên dưới. Chúng tôi cũng như những khách hàng khác rất cần những ý kiến đó để đưa ra những lựa chọn thông minh hơn để đầu tư.

2. Lưới dệt gia công sản xuất trong nước

Loại lưới này được đan dày hơn, rất nặng và thường không có thương hiệu. Khách hàng của loại lưới này dường như cũng không cần quan tâm đến thương hiệu khi tất cả các loại này đều có độ bền kém như nhau. Điều họ quan tâm hơn là độ dày cũng như giá cả.

Lưới che nắng giá rẻ

Do loại lưới này được bán theo cân nên nếu bạn có nhu cầu lưới càng dày thì sẽ đầu tư nhiều tiền hơn. Do độ bền kém nên nó thích hợp cho việc che công trình.

Đây cũng không hẳn là điểm đáng chê. Các công trình khi thi công xong các lưới che sẽ được thu dọn sơ sài và không mang đi. Độ bền kém giúp chúng nhanh chóng phân hủy sẽ ít ảnh hưởng đến môi trường chung quanh.

3. Lưới dệt kim Đài Loan

Công nghệ dệt kim không phải là thứ gì đó quá mới mẻ. Nhưng lưới dệt kim thực sự mang đến một lựa chọn quá tốt cho giải pháp che nắng. Vượt trội hơn về độ bền, Lưới dệt kim Đài Loan có thời gian sử dụng lên đến 10 năm, có thể trụ được với gió lớn mà không bị rách. Không chỉ vậy, nó còn phân bổ nắng đều hơn rất tốt cho trồng lan hay hoa màu.

Loại lưới này còn một ưu điểm rất lớn nữa là có thể xé nhỏ hạt mưa giúp giảm thiệt hại xuống cây trồng phía dưới. Nó cũng giúp hứng mưa đá ở những vùng thời tiết khắc nghiệt giúp cho hoa màu không bị tàn phá.

Nhờ thiết kế sợi tròn đặc, lưới dệt kim bền hơn khá nhiều so với lưới che nắng Thái Lan. Điểm có thể chê ở nó là trọng lượng khá nặng giá thành cao hơn đáng kể.

Hiện chúng tôi đang phân phối cho nhãn hiệu Kaohsiung - Lưới dệt kim Đài Loan chính hiệu có chất lượng và độ bền rất vượt trội.

Vì đây là loại lưới khá đắt tiền nên chúng tôi thực sự mong bạn mua được sản phẩm xứng đáng. Hãy tham khảo thêm bài viết: Làm thế nào nhận biết lưới dệt kịm Đài Loan chính hãng nếu không thể mua hàng trực tiếp từ cửa hàng chúng tôi

Lưới che nắng Đài Loan

 

II. Nên chọn loại lưới che nắng nào tốt nhất?

2.1. Lưới che nắng cho công trình

Bạn có thể sử dụng lưới che nắng công trình giá rẻ hoặc lưới che nắng Thái Lan. Giá thành trên mỗi mét vuông che công trình của hai loại này là tương đương nhau.

Lưới che công trình giá rẻ có độ bền thấp, đôi khi chỉ chịu được khoảng 3 thán nắng nóng. Ngoài ra do khá nặng, nó làm đội lên chi phí khung giàn cũng như làm phức tạp hơn trong quá trình căng lưới. Ưu điểm của nó là chắn nắng và bụi khá tốt.

Lưới che nắng Thái Lan thì có ưu điểm nhẹ, bền. Nếu công trình kéo dài nhiều năm hoặc bạn có ý định tái sử dụng nó vài lần thì lựa chọn này là phù hợp. Chọn lưới từ 60% trở lên để có độ che mát tốt hơn.

2.2. Lưới che nắng gara, bãi đỗ xe

Không gì thích hợp hơn là sử dụng lưới che nắng Thái Lan trong trường hợp này. Với chi phí thấp, căng lưới dễ dàng làm giảm chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra nó rất bền và nhẹ. Giả sử vì lý do nào đó mà bị đứt hoặc rơi xuống cũng không thể làm tổn thương bất kỳ ai bên dưới.

Bạn không nên mua lưới gia công trong trường hợp này. Nó không tối ưu về giá tiền đầu tư cũng như giá trị sử dụng.

2.3. Lưới che cho vườn lan

Trong nhiều năm các khách hàng trồng lan quen thuộc với việc sử dụng lưới che nắng Thái Lan. Xét về mọi mặt nó khá là tốt.

Nhưng lưới dệt kim là lựa chọn tốt hơn cho trường hợp này. Lưới dệt kim Đài Loan trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế cho sản phẩm truyền thống.

Các ưu điểm của nó bao gồm:

  • Độ bền cao hơn với khoảng x2 thời gian sử dụng
  • Ít che nắng hơn nhưng vẫn đảm bảo độ râm mát cho lan
  • Giảm thiệt hại của mưa và ngăn chặn hoàn toàn mưa đá.
  • Rất khó bị xé rách khi gặp giông bão.

2.4. Lưới che nắng dùng trong nông nghiệp

Canh tác nông nghiệp, hoa màu với diện tích lớn làm tăng chi phí đầu tư lưới che. Do vậy bạn cần lựa chọn giữa chi phí đầu tư và hiệu quả mang lại.

Dĩ nhiên lưới dệt kim Đài Loan sử dụng trong nông nghiệp có hầu hết các điểm vượt trội hơn so với lưới che Thái Lan. Đổi lại chi phí vật tư cũng tăng lên gần như gấp đôi. Hãy cân đối chi phí để sử dụng hợp lý các loại lưới che bạn nhé.

 

Lưới che nắng vườn lan

Với trọng lượng nhẹ. Lưới Thái Lan sử dụng rất ít dây chằng mái

2.5. Nhu cầu dùng cho che nắng nhà dân, che ban công và sân thượng.

Kinh nghiệm từ khách hàng phản hồi đến chúng tôi cho thấy chỉ nên sử dụng lưới che nắng Thái Lan hoặc lưới dệt kim Đài Loan. Những loại khác không nên dùng vì nhanh hỏng và có mùi khó chịu, không tốt cho sức khỏe.

Lưới che nắng Thái lan:

Ưu điểm: Bền, nhẹ, tạo bóng râm tốt.

Nhược điểm: chắn bụi kém, nhà nào ở gần quốc lộ thì nên che bằng lưới Đài Loan ạ

Lưới dệt kim Đài Loan: 

Ưu điểm: Rất bền, chắn nắng đều, chắn được bụi

Nhược điểm: Không tạo nhiều bóng râm bằng lưới Thái Lan, nặng, đắt

Trải nghiệm thực tế của bạn thế nào? Hãy để lại Ý kiến của bạn bên dưới. Nó sẽ rất hữu ích cho những người đang tìm hiểu về lưới.


Địa chỉ cửa hàng: Kios 35, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.Xem dẫn đường
 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

 


Để cải thiện chất lượng bài viết, xin phản hồi cho chúng tôi biết bài này có thú vị hay hữu ích không?
 

TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?