Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Hạt lọc nhựa Kaldnes

Hạt lọc nhựa Kaldnes

Hạt lọc nhựa Kaldnes

Giá: 100,000 VND

Đặt Hàng
Hạt lọc nhựa Kaldnes hay còn gọi là giá thể vi sinh MBBR là phương tiện được thiết kế có hình dạng giống như một chiếc bánh xe. hiện nay sản phẩm được sử dụng khá hiệu quả trong việc lọc hồ cá. Với cấu tạo giống với bánh răng cưa. Đó sẽ là nơi để các vi khuẩn trú ngụ qua hoạt động đảo hạt Kaldnes. Ngoài ra hạt Kaldnes có tác dụng tăng độ Ph cho nước.
 
  • Hạt có nhiều loại kích thước
  • Có 3 loại cơ bản: 4 cánh, 6 cánh và đa cánh
  • Màu sắc: trắng hoặc đen
  • Xuất xứ: Việt Nam
 
Tư vấn mua hàng: 0246.294.1852
Trực từ 8h-12h, 13h30-18h tất cả các ngày, trừ ngày lễ
 
 
 
Di động: 0946 657 082
Tư vấn kỹ thuật: 0933 722 746

Hạt lọc nhựa Kaldnes là gì?

 

Hạt lọc nhựa Kaldnes hay còn gọi là giá thể vi sinh MBBR là phương tiện được thiết kế có hình dạng giống như một chiếc bánh xe.

Do tỷ trọng của nó nhẹ hơn nước rất nhiều nên khi thực hiện các hoạt động lọc nước thì các hạt kaldnes nổi lơ lửng trong nước. Và điều này cho phép hạt kaldnes chuyển khắp bể lọc theo luồng chảy thông qua hệ thống máy bơm hay sục khí,...

Quá trình xử lý nước thải bằng hạt động lọc - kaldnes đã được thử nghiệm tại thực tế, chứng minh hiệu quả của chúng trong nuôi và xử lý nước thải từ nhiều năm qua.

Đặc điểm của hạt động lọc kaldneslà tạo ra một hệ sinh thái nhạy cảm và tự nhiên để phát triển các vi khuẩn tham gia vào quá trình nitrat hóa.

Các hạt động lọc này cung cấp diện tích bề mặt tối ưu cho vi khuẩn bám dính hơn so với các vật liệu lọc dạng tĩnh như sỏi, nham thạch hay bùi nhùi,... Trong quá trình này sẽ giúp loại bỏ được ammonia và nitrite độc hại ra khỏi nước.

 

Cơ chế hoạt động của hạt lọc nhựa Kaldnes

 

 Khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ lọc nước các hạt kaldnes di chuyển trong bộ lọc, chúng làm cho các vi khuẩn già chết còn bám dính bên ngoài bong ra và rơi xuống đáy bể theo chu kỳ thải nước.

Điều này tạo ra một không gian mới cho các vi khuẩn mới, non nhanh chóng bám dính.  

Có thể nói hạt kaldnes tạo ra được môi trường sống tốt nhất cho vi khuẩn có lợi cư trú sinh sản và trưởng thành.

Cơ chế hoạt động của hạt lọc Kaldnes

 

 Khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ lọc nước các hạt kaldnes di chuyển trong bộ lọc, chúng làm cho các vi khuẩn già chết còn bám dính bên ngoài bong ra và rơi xuống đáy bể theo chu kỳ thải nước.

Điều này tạo ra một không gian mới cho các vi khuẩn mới, non nhanh chóng bám dính.  

Có thể nói hạt kaldness tạo ra được môi trường sống tốt nhất cho vi khuẩn có lợi cư trú sinh sản và trưởng thành.

Ứng dụng của hạt lọc kaldnes 

 

  • Hạt lọc kaldnes được sử dụng rộng rại trong ngành xử lý nước, chúng được cung cấp vào hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là quá trình xử lý sinh học làm tăng diện tích tiếp xúc của vi sinh.
  • Ngoài ra hạt lọc kaldnes còn được dùng để làm vật liệu lọc nước trong lọc nước hồ cá, chúng được dùng phổ biết trong lọc nước các koi….
  • Hạt lọc kaldnes còn được dùng phổ bến trong lọc nước thủy sản ở đồng bằng sông Cửu Long…

 

 

 

TRỒNG RAU ĐÔ THỊ CUNG CẤP 3 LOẠI HẠT LỌC NHỰA CƠ BẢN

 

- Hạt lọc nhựa 4 cánh: giá bán lẻ 100.000/kg

 

- Hạt lọc nhựa 6 cánh: giá 100.000/kg

 

- Hạt lọc nhựa nhiều cánh: giá 125.000/kg

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm Aquaponics - Hướng dẫn thi công và chuẩn bị vật tư để tìm hiểu thêm về: Aquaponics. Aquaponics là hệ thống kết hợp giữa trồng cây và nuôi cá qua môi trường cộng sinh


Địa chỉ cửa hàng: Kios 34-36, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội. Tư vấn hỗ trợ, wifi miễn phí, bạn có thể đỗ xe tại đây  Xem dẫn đường

Quý khách cần mua hàng? Có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo, Facebook (Bấm vào nút bên dưới)

 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

Phản hồi đường dây nóng: 097 524 1188, Trân trọng cảm ơn!

 

Thông tin này có thú vị?

TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?