Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Những gợi ý sau đây cho bạn lựa chọn những loài hoa đẹp đẽ, dễ trồng, khiến cho không gian ngôi nhà bạn rực rỡ muôn phần, đầy không khí ngày tết

Tết này chơi hoa gì?

Tết này chơi hoa gì?

10. Mai Anh Thảo

Loại hoa này còn được gọi là hoa anh thảo. Hoa gần như nở liên tục nếu được trồng trong điều kiện thích hợp. Hầu hết giống hoa này cho hoa màu trắng, tím, đỏ hoặc màu hồng với búp nhị màu trắng hoặc vàng. Ngoại trừ việc cung cấp nhiệt độ ấm hơn vào mùa đông, việc nuôi trồng tương tự như với hoa Violet châu Phi.

9. Hoa gỗ thích

Cây hoa gỗ thích có cánh hoa mỏng manh với sắc đỏ, hồng, cam, hoặc vàng. Chúng đu đưa như những chiếc đèn lồng trong mùa lễ hội. Nhiều loại có đốm lấm tấm trên lá làm tăng vẻ hấp dẫn cho loại cây này. Hãy giữ cây luôn mọc thẳng đứng, tỉa lá để giữ dáng chùm cho cây, hoặc thậm chí có thể trồng cây trong một cái giỏ treo. Loại hoa này có tên đặc biệt như vậy là do lá của nó giống với lá của cây gỗ thích.

8. Thu hải đường

Thu hải đường cánh sen là một trong những hoa hải đường nở vào màu đông. Rễ của nó có những nốt sần. Những chùm hoa hải đường nở rộ với màu sắc ấm áp sẽ chuyển dần từ tông vàng sang màu cam đỏ rực rỡ trên nền lá xanh mượt. Thu hải đường thích hợp khi đặt trên bàn làm việc hay trồng trong giỏ treo.

7. Hoa phong lữ

Một số loại hoa phong lữ được trồng như cây cảnh trưng bày trong nhà. Hoa phong lữ như hình trên là loại lớn nhất, hoa nở rực rỡ nhất, nhưng đòi hỏi phải được trồng trong điều kiện thời tiết khá mát mẻ, ôn hòa. Loại phong lữ vườn và thường xuân phong lữ cũng cho hoa sặc sỡ  mà dễ dàng nuôi trồng hơn. Hoa phong lữ có mùi thơm đặc biệt ở tán lá.

6. Mẫu đơn

Hoa mẫu đơn đôi khi được ví với ngọn lửa rừng vì những chùm hoa có màu cam sáng, màu đỏ và vàng rực rỡ. Lá cây ban đầu sẽ có màu vàng đồng nhưng dần được chuyển sang màu xanh bóng. Hoa mẫu đơn phát triển dưới ánh sáng ấm áp, độ ẩm thích hợp và đất mặt phải thật khô ráo Có thể tỉa bớt cánh lá nếu cây mọc xum xuê.

5. Xương rồng bát tiên

Hoa xương rồng bát tiên khá dễ sống và phát triền. Chẳng may bạn có bỏ bê chăm sóc chúng, thì chỉ cần bạn cung cấp ánh sáng phù hợp cho cây và và giữ cây ở nơi khô ráo. Cây có gai mâu nâu xám mọc từ những nhánh cây thưa thớt.

4. Nhài

Có rất nhiều loại hoa nhài. Hoa nhài nhiều hoa và hoa nhài Ả Rập là hai trong những loại dễ trồng nhất. Chỉ cần cung cấp cho cây nhiều ánh sáng và độ ẩm thích hợp, cây sẽ cho ra những chùm hoa trắng hồng tuyệt đẹp.

3. Hồng môn

Hoa hồng môn có sự đa dạng về màu sắc: màu hồng, đỏ, tím nhạt, hoặc trắng. Hoa có thể chơi được trong khoảng 2 tháng. Hoa hồng môn phát triển tốt dưới cường độ ánh sáng trung bình và cũng có thể phát triển được dưới điều kiện ánh sáng yếu.

2. Lan Ý

Hoa lan Ý là loại hoa dễ dàng chăm sóc, phát triển cả ở điều kiện ánh sáng thấp và độ ẩm thấp. Hoa gồm một cánh hoa lớn như chiếc thìa trắng muốt bên ngoài và bên trong màu trắng kem. Hoa nở rộ nhất vào mùa hè, nhưng nhiều loại hoa lan Ý có thể nở quanh năm. Lá cây xanh mượt hình ngọn giáo cũng đủ hấp dẫn ngay cả khi cây chưa ra hoa.

1. Dâm bụt

Cây dâm bụt là loại cây khá phổ biến trong họ cây nhiệt đới. Hoa nở khá lớn, có thể lên đến 20cm đường kính. Cây có dáng mọc thẳng nên bạn có thể uốn, tạo kiểu để trồng như một cây cảnh trong nhà. Những bông hoa nở đơn lẻ chỉ sống được trong một hoặc hai ngày. Hoa sẽ nở nhiều và chủ yếu vào cuối xuân, đầu thu và thậm chí vào cả mùa đông. Giữ đất ẩm và luôn để cây ở nơi có ánh sáng để giữ cho hoa luôn nở.


Địa chỉ cửa hàng: Kios 35, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.Xem dẫn đường
 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

 


Để cải thiện chất lượng bài viết, xin phản hồi cho chúng tôi biết bài này có thú vị hay hữu ích không?
 

TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?