Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Điểm bán uy tín hạt giống rau sạch, đất trồng, phân bón cùng các vật dụng khác tại Kiot 36 nhà CT8C kđt Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Bán hạt giống rau sạch tại Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Bán hạt giống rau sạch tại Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Kính gửi quý khách hàng,

Nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua, trongraudothi.com đã cung cấp hạt giống, đất trồng và các dụng cụ trồng rau trên khắp địa bàn Hà Nội và nhiều khách hàng trên các tỉnh thành khác. Sản phẩm trongraudothi.com luôn được kiểm tra kỹ trước khi xuất kho và chúng tôi rất vui vì đã nhận nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua

Chúng tôi cũng  luôn ghi nhận và cảm ơn các ý kiến của quý khách qua hòm thư trongraudothi@gmail.com hoặc Fanpage, những ý kiến đó giúp chúng trongraudothi.com cải thiện dịch vụ tốt hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng.

Điểm bán hạt giống tại Thanh Trì - Hà Nội

Nhận được ý kiến từ nhiều khách hàng với mong muốn lấy hạt giống trực tiếp tại văn phòng, trongraudothi.com quyết định đóng cửa các giao dịch tại kho Hoàng Mai và mở phòng trưng bày giao dịch sản phẩm tại phòng 3220 - CT8A, Chung cư Đại Thanh, đường Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến tham quan hàng trưng bày và đặt mua sản phẩm tại địa điểm trên.

Giá bán lẻ tốt nhất Hà Nội, tham khảo: hạt giống rau, hạt giống hoa, đất trồng & phân bón, các dụng cụ khác

Một lần nữa trongraudothi.com xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Kinh doanh: Hoàng Thị Hảo, điện thoại: 0975.241188,

skype: hoanghao13


Địa chỉ cửa hàng: Kios 35, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.Xem dẫn đường
 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

 


Để cải thiện chất lượng bài viết, xin phản hồi cho chúng tôi biết bài này có thú vị hay hữu ích không?
 

TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?