100 Túi bao bọc ổi, na, vú sữa kích thước 18x19cm dây rút
Túi bọc ổi, na, vú sữa là sản phẩm nông nghiệp sạch được làm từ vải không dệt giúp bảo vệ trái tránh được tác hại của sâu bệnh như ruồi vàng, nhện đỏ, rệp sáp
- Danh mục:
- Dụng cụ làm vườn
- Thương hiệu:
- Sku:
- SP061687
- Tồn kho:
- Còn hàng
60.000 đ
Mô tả sản phẩm
Túi bọc ổi là sản phẩm nông nghiệp sạch được làm từ chất liệu vải không dệt an toàn đối với người sử dụng và cả môi trường.
Túi kích thước 18x19cm phù hợp bao bọc các loại quả như: ổi, na, mãng cầu, vú sữa, cam, bơ, xoài cát chu.... có tác dụng bảo vệ quả tránh được tác hại của sâu bệnh như ruồi vàng, rệp sáp, nhện đỏ... ngoài ra túi bọc còn giúp những quả ổi, na... có mẫu mã đẹp hơn, không bị rám nắng, chất lượng tốt hơn

Ruồi vàng và sâu đục quả là bệnh thường gặp nhất ở cây ăn quả, khi quả còn non chúng sẽ trích và bơm trứng vào vỏ trái, trứng dần dần lớn lên trở thành ấu trùng và ăn vào ruột trái, làm trái hỏng, thối rụng.
Đặc biệt là ổi, nếu không sử dụng bao bọc thì chắc chắn 100% quả đều bị ruồi vàng châm và rụng.
Do vậy hiện nay hầu hết các nhà vườn đều sử dụng túi bọc ổi để bảo vệ vườn ổi của mình

Giá thành rẻ, tái sử dụng được nhiều lần, bền 2-3 năm, dễ sử dụng, tác dụng đem lại nhiều... Túi bọc ổi trở thành sản phẩm thân thiện không thể thiếu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân

Sử dụng túi bọc ổi chính hãng để đem lại hiệu quả cao nhất, tránh thiệt hại không đáng có trong quá trình sản xuất nông nghiệp của bà con.

🛠 Hướng dẫn sử dụng
- Kích thước: 18x19cm, 100 túi/ gói, có dây rút dễ dùng giúp bọc trái nhanh
- Sử dụng bao bọc quả ổi, na, vú sữa, cam, bơ, mãng cầu, xoài cát chu....
- Chất liệu: vải không dệt dầy và dai
- Thương hiệu: Ánh Dương - Việt Nam
- Thời gian sử dụng: 2-3 năm