Hạt giống rau cải ngọt cọng xanh

Hạt giống cải ngọt

Hạt giống cải ngọt

Giá: 10,000 VND

Đặt Hàng
Cải ngọt  cọng xanh sinh trưởng khỏe, đồng đều, ăn ngon và ngọt. Trồng khoảng cách 10-20cm hoặc gieo vãi rồi tỉa dần.
Trọng lượng: 50g
Thời vụ: Quanh năm
Đánh giá: 4 / 5 điểm, 14 bình chọn
Giúp chúng tôi quản lý chất lượng tốt hơn, sử dụng nút đặt hàng bên cạnh 

Hỗ trợ khách hàng:

Kinh doanh: 0946 657 082
Tư vấn kỹ thuật: 0933 722 746

 

CÁCH TRỒNG RAU CẢI NGỌT TRÊN KHAY

Cải ngọt có thể trồng quanh năm, nhưng đặc biệt phát triển tốt vào mùa khô. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cach trồng rau cải ngọt trên khay hay chậu tại nhà.

Rau cải (cải ngọt, cải bẹ xanh...) có thể gieo trong vụ đông xuân (từ tháng 8 - 11) và vụ hè thu (từ tháng 2 - 6). Gieo hạt thẳng xuống đất hoặc gieo ở vườn ươm rồi cấy. Và trồng trên khay, chậu hay thùng xốp thì ta gieo trực tiếp lên giá thể (đất sạch, đất sinh dưỡng như đất fusa, tribat).


Gieo hạt xong phủ trấu hoặc rơm rạ, nhưng ở thành phố không có các bạn có thể thay bằng giấy ăn và dùng bình tưới nước đều. Mỗi ngày tưới một lần, với việc sử dụng đất sạch trồng rau cải ngọt trên khay thì không cần dùng thêm bất cứ loại phân bón nào. Như vậy bạn không cần phải ke ngày để thu hoạch do sử dụng các loại phân bón.

Trồng rau cải ngọt tại nhà

 

Với việc sử dụng đất sạch giúp cho rau cải ngọt hầu như không bị sâu bệnh, còn bạn trồng tại nhà nên tự bắt sâu bằng tay (do số lượng ít) không nên sử dụng thuốc hóa học, như vậy vừa bảo vệ môi trường vừa đảm bảo rau không bị có tồn dư thuốc.

Cải ngọt cho thu hoạch sau từ 15 đến 30 ngày bạn có thể trồng quanh năm. Bạn có thể kế nhau để luôn có rau được thu hoạch... phục vụ cho các bữa ăn của gia đình mình.
Chúc các bạn thành công!

Thông tin này có thú vị?