Dung dịch thủy canh Hydro Umat F dành cho cây ăn quả

Hydro Umat F

Hydro Umat F

Giá: 100,000 VND

Đặt Hàng
Dung dịch thủy canh Hydro Umat F, dinh dưỡng thủy canh có thành phần dinh dưỡng tối ưu để trồng cây lấy quả hoặc củ

Mua 5 - 9 bộ giá 95.000/ bộ

Mua 10 - 30 bộ giá 90.000/ bộ

Mua 30 - 50 bộ giá 80.000/ bộ

Giúp chúng tôi quản lý chất lượng tốt hơn, sử dụng nút đặt hàng bên cạnh 

Hỗ trợ khách hàng:

Kinh doanh: 0946 657 082
Tư vấn kỹ thuật: 0933 722 746

 

Giới thiệu dinh dưỡng thủy canh Hydro Umat F

Dung dịch thủy canh Hydro Umat F với các thành phần dinh dưỡng được tối ưu để trồng cây ăn quả hoặc lấy củ

Với hàm lượng N-P-K phù hợp cho cây phát triển, ra hoa kết trái, Hydro Umat F còn được bổ sung nhiều thành phần vi lượng như Kẽm, sắt, Mg, Bo... Hydro Umat F giúp cây đề kháng tốt hơn với sâu bệnh, các thành phần vi lượng đầy đủ cũng giúp cho thành phẩm bạn thu hái thơm ngon đậm đà hơn.

Cùng với cặp dinh dưỡng Hydro Umat V (sử dụng trồng rau ăn lá như xà lách, cải, rau muống...), Hydro Umat F được sản xuất để chuyên biệt cho cây trồng thủy canh lấy củ, quả

 

Hydro Umat F - Cà chua

Trồng cà chua theo phương pháp thủy canh

 

Thành phần Hydro Umat F

Hydro Umat F được đóng theo cặp gồm 1 chai nhãn A (Nhóm A) và 1 chai nhãn B (Nhóm B)

Nhóm A: Nitrat Nitrogen (NO3, N – 21.17g/l), Cansium (Ca – 32.13g/l), Potassium Oxide (K2O – 43.98g/l), Fe (EDTA – 0.6g/l).

Nhóm B: Phosphorus Pentoxide (P2O2 – 15.10g/l), Potassium Oxide (K20 – 21.99g/l), Nitrat Nitrogen (NO3, N – 13.09g/l), Sulphur (S – 13.31g/l), Magnesium (Mg – 10.00g/l), Manganum ( Mn – 190ppm), Borum (B – 90ppm), Zincum (Zn – 29 ppm), Cuprum (Cu – 21ppm), Molybdenum (Mo – 18ppm)

 

Dung dịch thủy canh Hydro Umat F (ăn quả, lấy củ)

Hydro Umat F đóng theo cặp gồm 2 chai

 

Hướng dẫn sử dụng Hydro Umat F

- Mỗi cặp Hydro Umat F được thiết kế để pha thành 200L dinh dưỡng thủy canh cho các loại rau củ quả (2.5ml mỗi loại cho mỗi 1L nước)

- Bạn có thể sử dụng nắp chai để định lượng pha dung dịch. Nắp chai có các mức 25ml, 50ml, 75ml, 100ml (đầy nắp)

- Đổ dinh dưỡng trong chai nhãn A vào nước trước, hòa tan sau đó mới đổ dinh dưỡng nhãn B vào

- Lưu ý không pha trực tiếp chai A và B với nhau, ở nồng độ đậm đặc các loại muối khoáng phản ứng với nhau tạo thành các chất rắn khó tan trong nước.

 

Hướng dẫn pha dinh dưỡng thủy canh (Nâng cao)

- Mỗi loại cây thường yêu cầu lượng dinh dưỡng khác nhau, nhà sản xuất chỉ đưa ra tỷ lệ chung mà các loại rau củ có thể phát triển được. Tuy vậy để tối ưu cho mỗi loại cây, bạn vui lòng tham khảo thêm Bảng PPM cho từng loại rau củ

- Tỷ lệ pha dinh dưỡng thủy canh được tính trên nước tinh khiết. Nếu bạn pha bổ sung cho một dung dịch đã được trồng rau, bạn sẽ không biết được PPM của dung dịch hiện tại trong bể chứa là bao nhiêu và cần bổ sung bao nhiêu nữa để đạt yêu cầu, do đó một bút đo TDS là cần thiết cho người trồng rau thủy canh, tham khảo thêm Bút TDS

 

Hydro Umat F - Trồng dưa lưới

Dưa lưới trên giàn thủy canh

 

Đánh giá chung về dinh dưỡng thủy canh Hydro Umat F

Có thể thấy rằng, trồng rau thủy canh đã và đang trở thành phương pháp trồng rau sạch tiện dụng và hiệu quả hiện nay. Không chỉ phổ biến tại các gia đình ở khu vực thành thị mà còn được ứng dụng nhiều tại các tỉnh thành, thôn quê, thậm chí được trồng với quy mô sản xuất lớn. Và để tạo nên thành công của kỹ thuật trồng cây tiên tiến này, không thể không kể đến các sản phẩm dung dịch thủy canh.’

Các loại dung dịch thuỷ canh đều đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế ( không sử dụng thuốc trừ sâu, cỏ dại, không tồn dư chất độc hại…) vì thế đảm bảo tính an toàn cao cho sức khỏe người dùng.

Nhắc đến Hydro Umat F, có thể nói đây là loại dinh dưỡng thủy canh được sản xuất chỉ chuyên để trồng các loại cây lấy củ, lấy quả. Do vậy nó là phương án hiệu quả để trồng các loại đậu, su hào, cà chua... với các đặc điểm:

  • Dung dịch Hydro Umat F là một loại dinh dưỡng thủy canh cao cấp, được sử dụng dành riêng cho các loại cây ra quả.
  • Cung cấp đầy đủ cho cây trồng các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời cân đối các thành phần dinh dưỡng, nguyên tố đa lượng, trung lượng cũng như vi lượng với mục đích tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn quả.
  • Hydro Umat F thúc đẩy sự sinh trưởng mạnh mẽ cho cây trồng, rễ cây hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp lá luôn xanh tốt,…
  • Loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh này sẽ mang lại những nụ hoa lớn, quả đậu nhiều, đồng thời tăng cường lượng đường giúp quả có vị thơm ngọt hơn.
  • Tăng cường khả năng kháng các loại sâu bệnh, tạo ra năng suất cao, chất lượng sản phẩm vượt trội.

Lưu ý không dùng Hydro Umat F cho các loại rau ăn lá có thể khiến cho cây bị nghẹt rễ, quăn lá chậm phát triển.

Thông tin này có thú vị?