Hiện chúng tôi đang thực hiện gói dịch vụ làm vườn tại nhà với giá 195.000/ chậu trồng rau cỡ lớn hoàn thiện. Sử dụng gói dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu, kệ, đất, hạt giống... sau 3-4 tuần kể từ ngày thi công bạn sẽ có một vườn rau sạch xanh mướt.

Thi công vườn rau sạch 195.000/ chậu hoàn thiện

DỊCH VỤ THI CÔNG VƯỜN RAU SẠCH

Với kinh nghiệm của những người đi đầu trong việc phát triển dịch vụ trồng rau sạch đô thị tại Hà Nội (từ năm 2012), trải qua qúa trình thi công lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ từ thủy canh đến thổ canh, bằng kinh nghiệm của những người thợ lành nghề, những người quản lý với khát vọng mang đến cho mọi gia đình ở Hà Nội có được vườn rau sạch, là nguồn cung cấp thực phẩm  an toàn , vừa là nơi gắn kết gia đình, cha mẹ, con cái, ông bà... chúng tôi không bán chậu, bán đất... chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp toàn diện để việc trồng rau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn từng bước trở thành một nông dân phố thực thụ.

Hiện chúng tôi đang thực hiện gói dịch vụ làm vườn tại nhà với giá 195.000/ chậu trồng rau cỡ lớn hoàn thiện. Sử dụng gói dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu, kệ, đất, hạt giống... sau 3-4 tuần kể từ ngày thi công bạn sẽ có một vườn rau sạch xanh mướt.

Gói dịch vụ làm vườn của chúng tôi bao gồm:

-         Kệ, giàn trồng rau bằng thép V đục lỗ, V3x5, dày 1.8 li, màu trắng: bền bỉ theo thời gian, thẩm mỹ cao

-         Chậu nhựa nhật trắng tinh, 68 x 43 x 16cm, hàng Việt Nam chất lượng cao: tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người

-         Đất trồng là hỗn hợp: đất vi sinh + đất tribat + phân bò hoai mục tribat: đầy đủ dinh dưỡng cho rau phát triển, không lo sâu bệnh

-         Hạt giống Việt Nam/ cây giống chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng

 

Với gói dịch vụ thi công vườn rau của trồng rau đô thị bạn sẽ chỉ cần tưới nước và đợi đến ngày thu hoạch. Sau khi thu hoạch khoảng 2-3 lần bạn sẽ cần bổ sung phân bón cho đất.

Gói dịch vụ sử dụng khay nhựa trắng nông kích thước 68x43, xin tham khảo bảng giá Chậu nhựa trồng rau nếu có yêu cầu thay đổi loại chậu trồng rau khác

 

Quy trình cải tạo đất sau khi thu hoạch 2-3 lần:

Ngừng tưới nước

Phơi nắng đất 3-4 ngày cho khô

Làm tơi xốp đất

Chuẩn bị đất tribat + phân bò tribat đã qua xử lý

Trộn đất đang có + đất tribat + phân bò theo tỷ lệ 3:1:1, phân bổ đều vào chậu

Gieo hạt, tưới nước và đợi ngày thu hoạch

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, trồng rau đô thị đã và đang triển khai lắp đặt rất nhiều vườn rau sạch tại Hà Nội, dưới đây là một vài hình ảnh trong hàng trăm dự án mà chúng tôi đã thi công:

Và nếu bạn là một người bận rộn, bạn lo lắng không có đủ thời gian để tưới rau hàng ngày, cũng không cần phải lo lắng, bạn có thể lựa chọn thêm dịch vụ lắp hệ thống tưới tự động của chúng tôi. Bạn cứ thoải mái đi du lịch, thoải mái làm việc, nghỉ ngơi, vườn rau của bạn vẫn luôn có đủ nước để phát triển xanh tốt:

 

Vậy chẳng có gì phải lo lắng nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi và đặt lịch để bạn sớm có vườn rau xanh tốt của riêng mình nhé !

CÔNG NGHỆ RAU SẠCH & ĐẤT TRỒNG HÀ NỘI

Văn phòng: Nhà 8A Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

Emal: trongraudothi@gmail.com, Hotline: 0975 241188 - Tel: 046 294 1852

 


Mua hàng, giải đáp thắc mắc, cần tư vấn... Xin liên hệ: 0246 294 1852

Địa chỉ:  Kios 34-36, CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội.

Thông báo bảng giá, giấy mời, mở đại lý, xin gửi email trongraudothi@gmail.com

Phản hồi đường dây nóng: 097 524 1188, Trân trọng cảm ơn!


Để cải thiện chất lượng bài viết, xin phản hồi cho chúng tôi biết bài này có thú vị hay hữu ích không?