Đầu tưới đa năng

Đầu tưới nhỏ giọt 8 tia

Đầu tưới nhỏ giọt 8 tia

Giá: 2,000 VND

Đặt Hàng
Đầu tưới tia đa năng phun các tia nước rất nhỏ và yếu nên không làm xói đất và rất tiết kiệm nước và có thể tưới vùng bán kính 10cm. Sử dụng thích hợp cho tưới vườn hoa, chậu rau, chậu cảnh

Hàng nhập khẩu, nhựa cao cấp

Giúp chúng tôi quản lý chất lượng tốt hơn, sử dụng nút đặt hàng bên cạnh 

Hỗ trợ khách hàng:

Kinh doanh: 0946 657 082
Tư vấn kỹ thuật: 0933 722 746

 

Đầu tưới tia đa năng là giải pháp phù hợp nhất để chăm sóc các khu vườn nhỏ. Chỉ 1 đầu tưới với cách thức lắp đặt đơn giản có thể chăm sóc cho 1 bồn hoa khoảng 0.5M2. 

Thông số kỹ thuật:

- Lưu lượng nước: Chỉnh tay

- Áp lực nước: Chỉ cần cao hơn đầu tưới

- Bán kinh phun lớn nhất: ~10cm

- Diện tích chăm sóc cây: 0.3 - 0.5M2

Việc lắp đặt đầu tưới đa năng vô cùng đơn giản, đầu tưới được dùng kết hợp với dây 4/7mm, các loại dây có kích thước không phù hợp sẽ không làm kín được trong quá trình lắp đặt:

Cũng như đầu tưới đa năng có chân cắm, đầu tưới đa năng không chân có nhiều chế độ chỉnh mức độ tưới, từ mức độ tưới nhỏ nhất là nhỏ giọt cho đến mức độ tưới tia lớn nhất trong vòng 10cm, thích hợp tưới cảnh quan, ban công, vườn rau hộ gia đình:

Tưới cho từng chậu nhỏ ở các chế độ, nhỏ giọt, tưới tia... cái thuận lợi của đầu tưới này là tuy lắp cùng 1 nguồn nước, cùng một hệ thống nhưng tùy vào nhu cầu nước và diện tích của từng loại cây mà bạn điều chỉnh tốc độ đầu tưới cho phù hợp:

Chỉnh chế độ nhỏ nhất là nhỏ giọt:

Chỉnh cho lưu lượng to dần:

 

Với kết cấu thông minh tách rời từng phần, hiện tượng tắc đầu tưới hầu như không xảy ra, nhưng nếu nó có xảy ra, bạn có thể tháo rời từng bộ phận ra rửa sạch một cách dễ dàng:

Việc lắp đặt đầu tưới đa năng này bạn cần các vật tư đi kèm sau:

- Dây dẫn mềm 4/7mm

- T nối 4/7mm

 

Thông tin này có thú vị?