Xem giỏ hàng      0975.241188 - bấm để gọi

Keo liền sẹo Morrisons của Mỹ

Keo liền sẹo Morrisons của Mỹ

Keo liền sẹo Morrisons của Mỹ

Giá: 45,000 VND

Đặt Hàng
Keo liền sẹo mỹ (USA) Morrisons tree seal có tác dụng chủ yếu để làm lành các  vết thương nhanh chóng. Dùng cho các loại hoa lan chủ yếu là để tránh bị nhiễm khuẩn vào chỗ bị sứt. Những cây hoa lan bị sứt hoặc bị cắt chiết nên bôi keo luôn để phòng vết sẹo không bị dính nước hoặc nhiễm khuẩn gây bệnh hại cây. Ngoài ra còn làm cho cây không bị mất nước khi có vết thương hở. Dùng cho các loại hoa cây cảnh thì cần bôi vào những vết thương hở thì sẽ nhanh lành sẹo, đỡ bị loét sẹo khi cây va dập.
  • Đóng lọ 100gram
  • Xuất xứ: Mỹ
 
Tư vấn mua hàng: 0246.294.1852
Trực từ 8h-12h, 13h30-18h tất cả các ngày, trừ ngày lễ
 
 
 
Di động: 0946 657 082
Tư vấn kỹ thuật: 0933 722 746

Keo liền sẹo mỹ (USA) Morrisons tree seal keo bôi liền da cho hoa lan, cây cảnh và 1 số cây trồng khác, bôi nhanh khô, làm liền vết thương hở của cây.

Cách sử dụng:

Keo liền sẹo mỹ (USA) Morrisons tree seal sử dụng dễ dàng, trong mọi điều kiện thời tiết, mở nắp và bôi 1 lớp mỏng lên những vết thương hở của cây. Bôi keo chỉ khoảng 60 giây là đã đạt tác dụng. Đậy kín, bịt chặt nắp chai sau khi sử dụng để bảo quản keo được tốt nhất khui sử dụng vào những lần sau.

 

Xem thêm Phân bón, thuốc chăm sóc bảo vệ rau để biết thêm về: Các loại phân bón. Các loại thuốc, phân bón, chế phẩm sinh học dùng để chăm sóc và trồng rau sạch.


Địa chỉ cửa hàng: Kios 34-36, tòa nhà CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội. Tư vấn, wifi và đậu xe miễn phíXem dẫn đường

Quý khách cần mua hàng? Có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo, Facebook (Bấm vào nút bên dưới)

 
Gửi giấy mời, báo giá đại lý, xin gửi vào email trongraudothi@gmail.com

Phản hồi đường dây nóng: 097 524 1188, Trân trọng cảm ơn!

 

Thông tin này có thú vị?

Các loại phân bón

Các loại thuốc, phân bón, chế phẩm sinh học dùng để chăm sóc và trồng rau sạch.

TRONGRAUDOTHI.COM 2018 COPYRIGHT BY TRỒNG RAU ĐÔ THỊ - TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ DMCA.com Protection Status
?